ราคา หลอด UV ต่างกันอย่างไรบ้าง

โดยทางร้านเรามีราคาหลอด UV ที่มีราคาเริ่มต้นเพียงหลักสิบไปจนถึงหลักพัน ซึ่งทางเรารับประกันได้ว่าเป็นหลอดยูวีราคาคุ้มค่าเพราะเป็นหลอด UV ที่มีคุณภาพสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศอย่างหลอด Philips หรือ Orsam ถือว่าเป็นหลอดไฟยูวีราคาที่คุ้มค่าแก่การใช้งาน

หลอดไฟยูวีราคาพิเศษของเราแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ หลอดไฟ UVA, หลอด UVB และหลอด UVC ดังนั้นเรามาดูคุณสมบัติและราคาของหลอด UV และดูว่าราคาหลอด UVเริ่มต้นของแต่ละประเภทกันบ้าง

ราคาหลอด UVA

ส่วนมากใช้สำหรับการสืบสวนหรือการตรวจสอบหาคราบความสะอาดในห้องหรือสถานที่ต่างๆ เช่นการตรวจหาคราบเลือด ลายนิ้วมือ เมื่อเกิดเหตุร้ายขึ้น หรือจะเป็นการตรวจธนบัตรปลอม ที่นิยมใช้กันมากในธนาคาร ซึ่งถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์หลักที่ทุกธนาคารและสถาบันการเงินต้องมีติดไว้เลยทีเดียว

ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 80 บาท (สำหรับตัว Black Light)

ดูข้อมูลหลอด UVA เพิ่มเติม

ราคาหลอด UVB

ส่วนมากมักจะถูกใช้ในทางการแพทย์หรือที่เรียกว่า “phototherapy” ใช้ในการฉายแสงสำหรับโรคผิวหนังบางโรค นอกจากนี้หลอดไฟดังกล่าวยังมีประโยชน์โดยสามารถเพิ่มวิตามิน D3 ให้แก่ร่างกายเนื่องจากถูกผลิตขึ้นจากหลักการของรังสี UVB ที่มาจากพระอาทิตย์นั่นเอง

ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท (ขึ้นอยู่กับแบรนด์และความสามารถในการใช้งาน)

ดูข้อมูลหลอด UVB เพิ่มเติม

ราคาหลอด UVC

ราคาของหลอด UVC มีความแตกต่างกันอย่างมากขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งาน โดยเป็นหลอดที่มีข้อระมัดระวังในการใช้ค่อนข้างมากเพราะการใช้งานมีความเฉพาะเจาะจงพอสมควร ดังนั้นควรศึกษาวิธีใช้งานให้ถูกต้องก่อนจะนำหลอด UVC ไปติดตั้งใช้งาน โดยส่วนมากหลอด UVC นิยมใช้ในการฆ่าเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียต่างๆ

ซึ่งราคาเริ่มต้นของมันอยู่ที่ 230 บาท

ดูข้อมูลหลอด UVC เพิ่มเติม

สำหรับหลอดไฟ UV นั้นทางร้านเรามีให้เลือกสรรมากมายตอบโจทย์การใช้งาน หากใครสนใจรุ่นไหนหรือการใช้งานแบบใด สามารถติดต่อสอบถามเราได้ทันที ทางเราพร้อมให้คำปรึกษาทุกข้อสงสัยเพื่อประโยชน์การใช้งานสูงสุดสำหรับทุกท่านไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่ต้องการซื้อปลีกหรือลูกค้าธุรกิจที่ต้องการซื้อส่งหรือรับสินค้าเป็นปริมาณมากๆ ทางเราก็ยินดีเช่นกัน

ทางร้านเรามีทั้งหลอดไฟ UV ราคาที่ย่อมเยา เรายังมีหลอดแบบอื่นๆ ให้เลือกอีกหลากหลายชนิด ดังนั้นถ้าท่านใดต้องการสอบถามราคาหลอด UV หรือราคาของหลอดไฟแบบอื่นๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ทางเว็บไซต์ของ YLN Electric มากกว่านั้นลูกค้าสามารถสอบถามผ่านช่องทางไลน์หรือการโทรสายตรงหาเราก็ได้เช่นกัน เพราะทางเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานจริงยินดีให้คำแนะนำสำหรับทุกท่าน

บริการ

บริษัทขนส่ง