หลอด ไฟ UV ราคาดีที่ YLN Electric แต่ละประเภทต่างกันอย่างไร?

หลอดยูวีราคาเป็นมิตร คุ้มค่า สบายกระเป๋า ที่รวบรวมไว้ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ แล้ววันนี้! เพราะเราเป็นตัวแทนจำหน่ายหลอด ไฟ UV ราคาดีประเภทต่างๆ ที่มีให้เลือกทั้งหลอดไฟฆ่าเชื้อหรือหลอดไฟ UVC หลอดไฟ UVA และ UVB

โดยเราเป็นร้านจำหน่ายหลอดไฟฆ่าเชื้อที่มีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัย และพร้อมให้คำแนะนำลูกค้าทุกท่านในเรื่องของการเลือกซื้อ การนำไปติดตั้ง และความรู้เบื้องต้นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหลอดไฟ UV 

“รวมหลอดไฟ UV ที่คุ้มค่า ในราคาที่เป็นมิตร”

✔ จำหน่ายหลอดไฟคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง

✔ มีให้เลือกทั้งหลอด UVC  หลอด UVA หลอด UVB และหลอดไฟประเภทอื่นๆ

✔ ดำเนินการมายาวนานกว่า 50 ปี การันตีความน่าเชื่อถือ

✔ มีราคาหลอด UV ที่คุ้มค่า เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ

✔ จัดส่งสินค้าถึงมืออย่างสะดวก ปลอดภัย 

✔ ให้คำปรึกษาและแนะนำการเลือกซื้อหลอดไฟอย่างมืออาชีพ

หากใครสนใจหลอดไฟ UVC หลอดไฟฆ่าเชื้อ และหลอดไฟประเภทต่างๆ ติดต่อเข้ามาหาเราได้เลย!! 

 หลอดไฟ UV และหลอดไฟประเภทต่างๆ ที่เราจัดจำหน่าย

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้จัดจำหน่ายหลอดยูวีราคาเป็นมิตร และหลอดไฟประเภทต่างๆ ที่มีความคุ้มค่าในราคาที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้ 

ซึ่งหลอดไฟประเภทต่างๆ ที่เราจำหน่าย ได้แก่

หลอด ไฟ UV ราคาย่อมเยา

 • หลอดไฟ UVC หรือ หลอดไฟฆ่าเชื้อ
 • หลอดไฟ UVA
 • หลอดไฟ UVB

หลอดไฟประเภทอื่นๆ 

 • หลอดเมทัลฮาไลด์ หรือหลอด High Intensity Discharge
 • หลอดอินฟาเรด
 • หลอดแฮโลเจน หรือ หลอดฮาโลเจน
 • หลอดพาร์ (พาราโบลิค อะลูมิไนซ์ รีเฟล็กเตอร์)
 • หลอด LED (Light Emitting Diodes)
 • หลอดฟลูออเรสเซนต์ หรือหลอดนีออน
 • หลอดอินแคนเดสเซนต์ หรือหลอดไส้

ซึ่งหลอดไฟในแต่ละประเภทที่เราได้จัดจำหน่ายนั้นล้วนเป็นสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ดังที่น่าเชื่อถือ ทำให้มีราคาหลอด UV และราคาหลอดไฟประเภทอื่นๆ ที่แตกต่างกันออกไปตามคุณภาพ ฟังก์ชัน และประสิทธิภาพของการใช้การใช้งานในแต่ละประเภท 

ราคาเริ่มต้นของหลอด ไฟ UV ที่จัดจำหน่าย

ทางร้านเรามีราคาหลอด UV ที่มีราคาเริ่มต้นเพียงหลักสิบไปจนถึงหลักพัน ซึ่งทางเรารับประกันได้ว่าเป็นหลอดยูวีราคาคุ้มค่าเพราะเป็นหลอด UV ที่มีคุณภาพสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศอย่างหลอด Philips หรือ Orsam ถือว่าเป็นหลอดยูวีราคาที่คุ้มค่าแก่การใช้งาน

หลอด ไฟ UV ราคาพิเศษของเราแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ หลอดไฟ UVA, หลอด UVB และหลอด UVC ซึ่งสินค้าแนะนำของเราจะเป็นตัวหลอดไฟ UVC ที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคและสามารถใช้งานได้หลากหลายสถานที่

ราคาหลอด UVC

ราคาของหลอด UVC มีความแตกต่างกันอย่างมากขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งาน โดยเป็นหลอดที่มีข้อระมัดระวังในการใช้ค่อนข้างมากเพราะการใช้งานมีความเฉพาะเจาะจงพอสมควร ดังนั้นควรศึกษาวิธีใช้งานให้ถูกต้องก่อนจะนำหลอด UVC ไปติดตั้งใช้งาน โดยส่วนมากหลอด UVC นิยมใช้ในการฆ่าเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียต่างๆ

ซึ่งราคาเริ่มต้นของมันอยู่ที่ 230 บาท

ราคาหลอด UVC สินค้าแนะนำที่ YLN Electric จัดจำหน่าย

ประเภทหลอดไฟ

ราคาหลอด UVC เบื้องต้น

Osram หลอด UVC 6W T5 G5

290

Osram หลอด UVC 8W T5 G5

300

Osram หลอด UVC 11W T5 G5

410

Osram หลอด UVC 16W T5 G5

450

Osram หลอด UVC 15W T8 G13

450

Osram หลอด UVC 25W T8 G13

590

Osram หลอด UVC 30W T8 G13

690

Osram หลอด UVC 36W T8 G13

880

Philips หลอด UVC 18W T8 G13

950

หลอด UVC หรือหลอดไฟฆ่าเชื้อโรค

ในส่วนของราคาหลอด UVC นั้น เป็นราคาที่ค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพการใช้งาน เพราะหลอดไฟชนิดนี้เป็นเหมือนหลอดไฟฆ่าเชื้อโรค ที่มีความสามารถและคุณสมบัติในการกำจัดเชื้อต่างๆ ทำให้หลอดไฟชนิดนี้เป็นหลอดที่มีข้อระมัดระวังในการใช้ค่อนข้างมากเพราะการใช้งานมีความเฉพาะเจาะจงพอสมควร 

โดยผู้ใช้งานจะต้องมีการปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด ทั้งการสวมใส่เสื้อผ้าให้มิดชิด ใส่แว่นตา ไม่สัมผัสหรือจ้องแสงโดยตรง เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานหลอดไฟฆ่าเชื้อโรค

ดังนั้นควรศึกษาวิธีใช้งานให้ถูกต้องก่อนจะนำหลอด UVC ไปติดตั้งใช้งาน โดยส่วนมากหลอด UVC นิยมใช้ในการฆ่าเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียต่างๆ และแน่นอนว่าที่ YLN Electric ของเรานั้นมีการยืนยันในเรื่องของมาตรฐานสินค้า พร้อมให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับสถานที่ของคุณ

ราคาหลอด UVA

ส่วนมากใช้สำหรับการสืบสวนหรือการตรวจสอบหาคราบความสะอาดในห้องหรือสถานที่ต่างๆ เช่นการตรวจหาคราบเลือด ลายนิ้วมือ เมื่อเกิดเหตุร้ายขึ้น หรือจะเป็นการตรวจธนบัตรปลอม ที่นิยมใช้กันมากในธนาคาร ซึ่งถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์หลักที่ทุกธนาคารและสถาบันการเงินต้องมีติดไว้เลยทีเดียว

ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 80 บาท (สำหรับตัว Black Light)

ราคาหลอดไฟ UVA  

ประเภทหลอดไฟ

หลอด ไฟ UV ราคาเริ่มต้น

หลอดไฟ UVA

เริ่มต้นที่ 80 บาท (สำหรับตัว Black Light)

หลอด UVA หรือหลอด Black Light

หลอด UVA นั้นเป็นหลอดยูวีราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับหลอดไฟ UVB และ UVC เนื่องจากโดยส่วนมากแล้ว จะใช้สำหรับการสืบสวนหรือการตรวจสอบเพื่อหาคราบความสะอาดในห้องหรือสถานที่ต่างๆ เช่น การตรวจหาคราบเลือด ลายนิ้วมือ เมื่อเกิดเหตุร้ายขึ้น หรือจะเป็นการตรวจธนบัตรปลอม ที่นิยมใช้กันมากในธนาคาร ซึ่งถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์หลักที่ทุกธนาคารและสถาบันการเงินต้องมีติดไว้เลยทีเดียว และนอกจากนี้หลอด UVA ยังมีคุณสมบัติในการล่อแมลงและใช้ในการเพาะเลี้ยงพืชบางชนิดได้อีกด้วย

ราคาหลอด UVB

ส่วนมากมักจะถูกใช้ในทางการแพทย์หรือที่เรียกว่า “phototherapy” ใช้ในการฉายแสงสำหรับโรคผิวหนังบางโรค นอกจากนี้หลอดไฟดังกล่าวยังมีประโยชน์โดยสามารถเพิ่มวิตามิน D3 ให้แก่ร่างกายเนื่องจากถูกผลิตขึ้นจากหลักการของรังสี UVB ที่มาจากพระอาทิตย์นั่นเอง

ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท (ขึ้นอยู่กับแบรนด์และความสามารถในการใช้งาน)

ราคาหลอดไฟ UVB

ประเภทหลอดไฟ

หลอด ไฟ UV ราคาเริ่มต้น

หลอดไฟ UVB

เริ่มต้นที่ 2,900 บาท (ขึ้นอยู่กับแบรนด์และความสามารถในการใช้งาน)

หลอด UVB

สำหรับหลอด UVB เป็นหลอดไฟ UV ที่มีราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ถือได้ว่าเป็นหลอด ไฟ UV ราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับการนำไปใช้งาน เพราะหลอดไฟชนิดนี้มักจะถูกนำไปใช้ในทางการแพทย์หรือที่เรียกว่า “phototherapy” สำหรับใช้ในการฉายแสงเพื่อฟื้นฟูและเป็นหนึ่งในแนวทางการรักษาโรคผิวหนังบางโรค 

นอกจากนี้หลอดไฟดังกล่าวยังมีประโยชน์โดยสามารถเพิ่มวิตามิน D3 ให้แก่ร่างกายเนื่องจากถูกผลิตขึ้นจากหลักการของรังสี UVB ที่มาจากพระอาทิตย์นั่นเอง

จะเห็นว่าในส่วนของหลอดไฟ UV นั้น ทางร้านเราได้มีหลอด ไฟ UV ราคาต่างๆ ให้เลือกสรรมากมาย เพื่อความเหมาะสมและตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ 

หากใครสนใจรุ่นไหนหรือการใช้งานแบบใด สามารถติดต่อสอบถามเราได้ทันที! ทางเราพร้อมให้คำปรึกษาทุกข้อสงสัยเพื่อประโยชน์การใช้งานสูงสุดสำหรับทุกท่านไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่ต้องการซื้อปลีกหรือลูกค้าธุรกิจที่ต้องการซื้อส่งหรือรับสินค้าเป็นปริมาณมากๆ ทางเราก็ยินดีเช่นกัน

ราคาหลอดไฟอื่นๆ นอกเหนือจากหลอดไฟ UV 

นอกจากร้านเราจะมีหลอด ไฟ UV ราคาที่ย่อมเยาจัดจำหน่ายให้ทั้งแบบค้าปลีกและค้าส่งเพื่อธุรกิจ อุตสาหกรรม หรือสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการติดตั้งในปริมาณมากๆ แล้ว เรายังมีหลอดแบบอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมายหลากหลายชนิด

ดังนั้นถ้าท่านใดต้องการสอบถามราคาหลอด UV หรือราคาของหลอดไฟแบบอื่นๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ทางผ่านทางเว็บไซต์ของ YLN Electric นอกจากนี้ลูกค้าทุกท่านยังสามารถสอบถามผ่านช่องทางไลน์หรือการโทรสายตรงหาเราก็ได้เช่นกัน เพราะทางเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานจริง ยินดีและพร้อมให้คำแนะนำทุกท่าน

ราคาเริ่มต้นของหลอดไฟประเภทอื่นๆ  

ประเภทหลอดไฟ

ราคาเริ่มต้น

หลอดเมทัลฮาไลด์ หรือหลอด High Intensity Discharge

เริ่มต้นที่ 400 บาท

หลอดอินฟาเรด

เริ่มต้นที่ 300 บาท

หลอดแฮโลเจน หรือ หลอดฮาโลเจน

เริ่มต้นที่ 180 บาท

หลอดพาร์ (พาราโบลิค อะลูมิไนซ์ รีเฟล็กเตอร์)

เริ่มต้นที่ 100 บาท

หลอด LED (Light Emitting Diodes)

เริ่มต้นที่ 30 บาท

หลอดฟลูออเรสเซนต์ หรือหลอดนีออน

เริ่มต้นที่ 35 บาท

หลอดอินแคนเดสเซนต์ หรือหลอดไส้ 

เริ่มต้นที่ 10 บาท

ในส่วนของหลอดไฟประเภทอื่นๆ ก็เช่นเดียวกันกับราคาหลอด UV เพราะความแตกต่างในเรื่องของคุณสมบัติและการใช้งานจึงทำให้หลอดไฟแต่ละชนิดนั้นมีราคาที่แตกต่างกัน เราจึงขอแนะนำถึงคุณสมบัติของหลอดไฟประเภทอื่นๆ ให้ทุกคนได้รู้

คุณสมบัติของหลอดไฟประเภทต่างๆ นอกเหนือจากหลอด UV ที่เราจำหน่าย

หลอดไฟที่เราใช้เพื่อส่องสว่างนั้น แท้จริงแล้วมีมากมายหลากหลายประเภท ซึ่งในแต่ละประเภทนั้นก็มีการใช้งานและมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน นอกเหนือจากการเลือกซื้อหลอด ไฟ UV ราคาต่างๆ ให้เหมาะสมแล้ว การเลือกซื้อหลอดไฟประเภทอื่นๆ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อให้สามารถใช้งานหลอดไฟได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

ซึ่งคุณสมบัติที่แตกต่างกันของหลอดไฟประเภทอื่นๆ นอกเหนือจากหลอดยูวีราคาถูก ได้แก่

หลอดเมทัลฮาไลด์ หรือหลอด High Intensity Discharge

หลอดไฟชนิดนี้นั้นเป็นหลอดไฟที่มีราคาที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับหลอด ไฟ UV ราคาต่างๆ เนื่องจากเมทัลฮาไลด์ เป็นหลอดไฟที่มีความพิเศษอย่างหนึ่งเนื่องจากจะให้ความสว่างที่สูงมาก สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เหมาะกับงานที่ต้องการความสว่างสูง เช่น นำไปใช้สำหรับไฟโรงงานที่มีหลังคาสูง หรือนิยมใช้เป็นไฟถนน

 

หลอดอินฟาเรด

หลอดไฟที่ให้ความร้อนได้ เหมาะกับการใช้เลี้ยงหรือให้ความอบอุ่นกับสัตว์ หรือนำไปใช้ทางการแพทย์ เช่น การนำไปใช้เพื่อคลายกล้ามเนื้อสำหรับผู้ป่วย นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้ในเรื่องของอาหาร โดยสามารถใช้หลอดอินฟาเรดในการอุ่นอาหารเพื่อรับประทานได้เช่นกัน 

หลอดแฮโลเจน หรือ หลอดฮาโลเจน

หลอดชนิดนี้เป็นหลอดที่มีลักษณะคล้ายกรวย ผลิตแสงจากแก๊สฮาโลเจน และทำให้เกิดแสงโดยสร้างปริมาณความร้อนสูง จนทำให้เกิดเป็นแสงสีนวลเหลืองที่ทำให้สิ่งที่ถูกกระทบมีความคมชัดและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น จึงนิยมใช้ในการตกแต่งบ้าน หรือส่องไปยังสิ่งของที่ใช้ตกแต่งเพื่อให้เกิดความสะดุดตามากขึ้น

อีกประโยชน์การใช้งานของหลอดฮาโลเจนคือ นิยมใช้เป็นหลอดไฟในการผ่าตัดของทางการแพทย์ เนื่องจากความสว่างของมันที่ขึ้นอยู่กับกระแสไฟฟ้า ยิ่งมีมาก แสงที่ผลิตออกมายิ่งสว่างมาก ซึ่งจุดนี้เป็นสิ่งจำเป็นเมื่อแพทย์ต้องการวิสัยทัศน์ที่สูง

แต่สำหรับหลอดไฟประเภทนี้นั้นก็มีข้อควรระวังเช่นเดียวกับหลอดยูวีราคาต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานคือ ระวังอย่าจับตรงผิวแก้วของหลอดโดยตรง แม้กระทั่งตอนเปลี่ยนหลอดไฟ สาเหตุเป็นเพราะว่า คราบความมันจากมือของเราอาจจะไปติดอยู่กับหลอด ทำให้การจ่ายความร้อนของหลอดทำได้ไม่สม่ำเสมอ และอาจจะเป็นสาเหตุทำให้มีรอยขุ่นมัว หรืออาจจะทำให้หลอดแตกก่อนอายุการใช้งานได้

หลอดพาร์  (พาราโบลิค อะลูมิไนซ์ รีเฟล็กเตอร์)

หลอดพาร์เป็นหลอดที่มีขนาดกะทัดรัด ลักษณะคล้ายกรวย หน้าแบน มีฝาครอบ สามารถป้องกันฝน เหมาะสมสำหรับการใช้งานภายนอกบ้านเช่นกัน รูปร่างของมันอาจจะคล้ายกับหลอดแฮโลเจน แต่ข้อแตกต่างของมันคือ หลอดพาร์จะมีตัวเลือกในการกระจายแสงที่มากกว่า คือ สามารถเลือกได้ว่าอยากได้หลอดที่ให้แสงแบบเจาะจง (สป็อต) หรือเป็นรูปแบบการกระจายแสง (ฟลัด)

ด้วยประสิทธิภาพความทนทาน และกำลังแสงที่สามารถส่องได้ในระยะไกล ทำให้หลอดประเภทนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานในเวทีการแสดง หรือในคลับต่างๆ อีกทั้งยังสามารถใช้สำหรับการส่องสว่างใต้น้ำ เช่น ในสระว่ายน้ำ ได้อีกด้วย

หลอด LED (Light Emitting Diodes)

หลอด LED มีน้ำหนักเบา คนส่วนมากนิยมใช้หลอด LED ในการตกแต่งบ้าน เนื่องจากมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีความทนทานสูง ไม่มีสารปรอท และที่สำคัญคือช่วยในการประหยัดพลังงาน ซึ่งในปัจจุบันนี้ผู้คนนิยมนำหลอด LED มาใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น เช่น ไฟสัญญาณจราจร ป้ายโฆษณาสินค้า หรือไฟฉาย เป็นต้น

หลอดฟลูออเรสเซนต์ หรือหลอดนีออน

เป็นหลอดไฟที่มีสองลักษณะคือเป็นเส้นตรงหรือวงกลม ซึ่งหลอดประเภทนี้จะมีอายุการทำงานที่ค่อนข้างยาวนานกว่าประเภทอื่นๆ และสามารถเลือกสีระหว่างสีขาวหรือสีส้มได้ 

โดยส่วนมากหลอดไฟชนิดนี้จะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับสถานที่ที่ไม่อยากเปลี่ยนหลอดไฟบ่อยๆ จึงเป็นเหตุให้หลอดไฟประเภทนี้เป็นที่นิยมสำหรับโรงงาน อาคารหลังคาสูง หรือข้างบนห้องทำงาน และหลอดฟลูออเรสเซนต์ก็เป็นที่นิยมสำหรับการใช้งานภายนอกอา​คาร อย่างเช่น ใช้เป็นหลอดไฟถนนหรือหลอดไฟในสวนสาธารณะอีกด้วย

หลอดอินแคนเดสเซนต์ หรือหลอดไส้ 

เป็นหลอดไฟที่มีราคาถูกเมื่อเทียบกับหลอด ไฟ UV ราคาต่างๆ เพราะเป็นหลอดไฟธรรมดาที่รูปร่างลักษณะหลากหลายรูปแบบ มีจุดกำเนิดแสงมาจากการให้ความร้อนกับเส้นลวด สามารถทำงานได้ดีทั้งไฟฟ้ากระแสตรงและกระแสสลับ หลอดไฟประเภทนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการหาหลอดไฟที่มีราคาประหยัด และมีความสามารถที่จะคงสีเดิมของวัตถุที่ส่องแสงใส่ กล่าวคือ เมื่อใช้หลอดไส้ แสงที่ตกกระทบกับพื้นผิวจะไม่ทำให้สีของวัตถุผิดเพี้ยนไปเหมือนหลอดไฟอีกหลายๆ ประเภท

การเลือกหลอดไฟ UV ที่ดี ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

นอกจากในเรื่องของหลอดยูวีราคาต่างๆ แล้ว ยังมีสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับหลอดไฟ UV ในแต่ละประเภท เพื่อให้สามารถพิจารณาและเลือกซื้อหลอด ไฟ UV ราคาดีได้คุ้มค่า และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเราจะมาพูดถึงใน 2 ประเด็นด้วยกัน คือ

✔ สิ่งที่ต้องตรวจสอบในการเลือกซื้อหลอด ไฟ UV ราคาต่างๆ

✔ ปัจจัยที่ต้องรู้ ก่อนการนำหลอดไฟ UV ไปติดตั้ง 

ซึ่งในส่วนนี้นั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างซับซ้อน หากใครมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย ​​! 

สิ่งที่ต้องตรวจสอบในการเลือกซื้อหลอด ไฟ UV ราคาต่างๆ

สิ่งที่ต้องตรวจสอบ

รายละเอียด

1. ดูอายุการใช้งาน

 • ตรวจสอบระยะเวลาการหรืออายุการใช้งานภายในเว็บไซต์
 • ตรวจเช็ครายละเอียดที่ข้อความข้างกล่อง

2. ดูความเข้มของรังสี UV

 • ตรวจสอบความเข้มของรังสี UV ว่าตรงกับที่ต้องการหรือไม่ 
 • ตรวจเช็คความยาวคลื่นว่าใช่ความยาวที่ถูกต้องกับรังสี UV ชนิดนั้นหรือไม่ 

3. ตรวจสอบมาตรฐานต่างๆ ของหลอดยูวีราคาต่างๆ 

ตรวจสอบมาตรฐานการรับรองที่เกี่ยวข้อง เช่น 

 

 • The International Organization for Standardization; ISO (มาตรฐาน ISO 15858:2016, UV-C Device และ มาตรฐาน ISO 14644 -1: 1999)
 • CDC (Centers for Disease Control and Prevention)
 • ASHRAE (American Society of Heating, Refrigerating and Air – Conditioning Engineers)
 • WHO (World Health Organization)
 • UL (Underwriters Laboratories)

ปัจจัยที่ต้องรู้ ก่อนการนำหลอดไฟ UV ไปติดตั้งในสถานที่ต่างๆ  

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆ ในการเลือกซื้อหลอดไฟ UV โดยเฉพาะหลอดไฟ UVC นั้นก็คือ การคำนึงถึงสิ่งต่างๆ ที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพและการทำงานของหลอดไฟ UV เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกซื้อหลอด ไฟ UV ราคาต่างๆ และนำไปติดตั้งในสถานที่ที่เหมาะสมได้

ซึ่งปัจจัยในเรื่องของสถานที่ที่ต้องคำนึงถึงนั้น ได้แก่ 

 • พื้นที่ 
 • พื้นผิวที่ใช้ในการฆ่าเชื้อ 
 • ความปลอดภัยในการใช้งาน
 • ความชื้นในอากาศ  

พื้นที่ที่ต้องการติดตั้งหลอดไฟ UV 

เพราะหลอดไฟแต่ละชนิด แต่ละประเภทนั้นมีพลังในการส่องสว่างและประสิทธิภาพในการใช้งานที่ไม่เท่ากัน บางหลอดอาจกระจายได้ในวงกว้าง บางหลอดอาจส่งผลเพียงพื้นที่บริเวณใกล้เคียง ทำให้การรู้ขนาดของพื้นที่จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ยิ่งพื้นที่กว้างก็ยิ่งต้องใช้หลอดไฟที่มากขึ้น ทำให้หากเรารู้ถึงพื้นที่ที่จะติดตั้งเราจะสามารถพิจารณาได้ว่าควรติดตั้งหลอดไฟไว้ในพื้นที่นั้นกี่ดวงจึงจะมีประสิทธิภาพเพียงพอ รวมถึงทำให้เราสามารถวางแผนในเรื่องของราคาหลอด UV ได้ 

พื้นผิวที่ใช้ในการฆ่าเชื้อ (กรณีที่เป็นหลอด UVC)

เพื่อการเลือกซื้อที่เหมาะสม เราจะต้องรู้ก่อนว่าเราจะนำหลอดไฟ UV ไปใช้กับพื้นผิวแบบไหน ในน้ำ ในอากาศ หรือกับพื้นผิววัตถุ เพราะแต่ละพื้นผิวนั้นจะมีสิ่งที่แตกต่างกันในเรื่องของการติดตั้งและค่าความต้านทานแสงยูวี ทำให้เราควรศึกษาและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนการเลือกซื้อหลอดไฟ UV เพื่อให้สามารถใช้งานได้ตรงกับวัตถุประสงค์มากที่สุด

ความปลอดภัยในการใช้งาน

อีกหนึ่งสิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยในการเลือกซื้อหลอดไฟ UV ไปติดตั้งในสถานที่ต่างๆ นั่นก็คือเรื่องของความปลอดภัย เพราะหลอดไฟ UV บางชนิดนั้นจะต้องใช้ความระมัดระวังในการใช้งานเพื่อให้ไม่ส่งผลกระทบต่อร่างกายผู้ใช้ ดังนั้นในการติดตั้งหลอดไฟชนิดนั้นจึงต้องคำนึงถึงส่วนนี้เป็นสำคัญ เช่น หากติดตั้งหลอดไฟ UVC จะต้องเลือกติดตั้งในสถานที่ปิด มีการควบคุมดูแลตลอดการใช้งาน มีการติดตั้งป้ายเตือนให้ชัดเจน เป็นต้น  

ความชื้นในอากาศในบริเวณนั้น  

ในส่วนของความชื้นในอากาศ เป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อประสิทธิภาพการทำงานของหลอดไฟ เพราะถ้ายิ่งความชื้นในอากาศบริเวณที่ติดตั้งมีมาก ก็จะส่งผลต่อทั้งประสิทธิภาพในการทำงาน โดยหลอดไฟ UV นั้นจะมีประสิทธิภาพที่ลดน้อยลง รวมถึงทำให้ขั้นหรือบัลลาสต์ได้รับผลกระทบจากความชื้นที่มากเกินไปอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ หากใครต้องการนำหลอด ไฟ UV ราคาต่างๆ ไปติดตั้งจะต้องมีความรู้และความเข้าใจในเรื่องต่างๆ อย่างละเอียด เพื่อให้สามารถวัดค่าต่างๆ ที่ส่งผลต่อการใช้งานเพื่อการติดตั้งที่ดีที่สุด ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และมีความปลอดภัย

“อยากติดตั้งหลอด UV ให้มีประสิทธิภาพ ปรึกษาเรา!”

หากใครที่ต้องการปรึกษาและสอบถามการวัดค่าต่างๆ เพื่อประเมินการติดตั้งหลอดไฟ UV สามารถติดต่อเข้ามาหาเราได้เลย!

ทำไมถึงต้องเลือกซื้อหลอด ไฟ UV ราคาดีที่ YLN Electric

✔ รวมหลอดยูวีราคาดี ครบทุกประเภท 

✔ ตอบโจทย์ทั้งครัวเรือน ผู้ค้ารายย่อย อุตสาหกรรม และสถานที่ต่างๆ 

✔ สินค้ามีมาตรฐาน ปลอดภัย ได้รับการรับรองระดับสากล

✔ ให้คำปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัย เพื่อการติดตั้งหลอดไฟที่ดีที่สุด

✔ บริการดี ใส่ใจ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า 

หลอด ไฟ UV ราคาดี ปรึกษาฟรี ที่ YLN Electric เท่านั้น!! 

หากใครมองหา ราคาหลอด UV ที่คุ้มค่า ในร้านที่จำหน่ายหลอดไฟ UVC (หลอดไฟฆ่าเชื้อ) หลอดไฟ UVA และ หลอดไฟ UVB ที่มีความน่าเชื่อถือ รีวิวดี ไม่มีผิดหวัง พร้อมให้คำปรึกษาแบบฟรีๆ ต้องที่ YLN Electric 

หลอด ไฟ UV ราคาดีๆ แบบนี้ ติดต่อเราเข้ามาได้เลย!!

สำหรับหลอดไฟ UV นั้นทางร้านเรามีให้เลือกสรรมากมายตอบโจทย์การใช้งาน หากใครสนใจรุ่นไหนหรือการใช้งานแบบใด สามารถติดต่อสอบถามเราได้ทันที ทางเราพร้อมให้คำปรึกษาทุกข้อสงสัยเพื่อประโยชน์การใช้งานสูงสุดสำหรับทุกท่านไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่ต้องการซื้อปลีกหรือลูกค้าธุรกิจที่ต้องการซื้อส่งหรือรับสินค้าเป็นปริมาณมากๆ ทางเราก็ยินดีเช่นกัน

ทางร้านเรามีทั้งหลอดไฟ UV ราคาที่ย่อมเยา เรายังมีหลอดแบบอื่นๆ ให้เลือกอีกหลากหลายชนิด ดังนั้นถ้าท่านใดต้องการสอบถามราคาหลอด UV หรือราคาของหลอดไฟแบบอื่นๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ทางเว็บไซต์ของ YLN Electric มากกว่านั้นลูกค้าสามารถสอบถามผ่านช่องทางไลน์หรือการโทรสายตรงหาเราก็ได้เช่นกัน เพราะทางเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานจริงยินดีให้คำแนะนำสำหรับทุกท่าน

บริการ

บริษัทขนส่ง