สร้างบรรยากาศร้านค้ารับปีใหม่ด้วยหลอดไฟประดับ 

สร้างบรรยากาศร้านค้ารับปีใหม่ด้วยหลอดไฟประดับ

เทศกาลปีใหม่ ความสุขที่ใคร ๆ ก็ต่างรอคอย

หากพูดถึงเทศกาลสุดพิเศษที่หลาย ๆ คนเฝ้ารอในช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ คงหนีไม่พ้นช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะเต็มไปด้วยหลอดไฟประดับมากมายเรียงรายอยู่ตามอาคารต่าง ๆ ซึ่งไฟประดับตกแต่งที่เรามักพบเห็นมักมีหลากหลายดีไซน์การใช้งาน และส่วนใหญ่ยังเป็นไฟประดับ LED ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี สามารถเปิดใช้หลอดไฟ LED ตกแต่งเป็นเวลานานได้โดยที่ไม่เกิดความร้อนที่มากจนเกินไป เหมาะสำหรับการสร้างบรรยากาศให้อบอุ่น สวยงาม เข้ากับเทศกาลต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีด้วยชุดหลอดไฟ LED สำหรับการตกแต่งสถานที่นั่นเอง

โดยส่วนใหญ่แล้วหลอดไฟประดับมักเป็นที่รู้จักกันในชื่อของหลอดไฟกะพริบ, หลอดไฟประดับตกแต่ง, หลอดไฟ LED ตกแต่ง, หลอดไฟหิ่งห้อย และอีกมากมายตามลักษณะรูปทรงที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหลอดไฟประดับเหล่านี้มีจุดเด่นในการสร้างบรรยากาศให้กับสถานที่ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี หรือสามารถปรับเปลี่ยนบรรยากาศของอาคาร สถานที่ หรือสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ให้เข้ากับช่วงเทศกาลได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์มาส เทศกาลปีใหม่ เทศกาลฮาโลวีน หรือเทศกาลตรุษจีน เป็นต้น อีกทั้งหลอดไฟประดับยังช่วยเพิ่มความสนุกสนาน หรือเพิ่มความสว่างได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการนำไฟประดับตกแต่งเหล่านี้ไปใช้ในช่วงเวลาแห่งความสุขของร้านค้าต่าง ๆ อีกด้วย

จุดเด่นของการตกแต่งร้านรับเทศกาลปีใหม่

เมื่อใกล้ถึงเทศกาลเฉลิมฉลองต่าง ๆ แบบนี้ หลาย ๆ ธุรกิจจึงเริ่มปรับปรุงร้านค้าและสถานที่ต่าง ๆ ให้มีความเกี่ยวข้องกับเทศกาลที่ใกล้จะถึงนี้ด้วยหลอดไฟประดับดีไซน์สวยงามที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการเลือกซื้อไฟประดับ LED ที่มีคุณสมบัติในการเปิดใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง เพื่อรองรับกับเทศกาลที่กำลังเกิดขึ้นนี้ YLN Electric ในฐานะของตัวแทนจำหน่ายหลอดไฟชั้นนำที่มากประสบการณ์ จะขอพาทุกคนไปดูจุดเด่นของการตกแต่งสถานที่รับเทศกาลปีใหม่ด้วยการเลือกใช้ไฟประดับตกแต่งดังต่อไปนี้

เพิ่มบรรยากาศได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของการเลือกใช้หลอดไฟประดับข้อแรกนั่นก็คือการเพิ่มบรรยากาศของสถานที่ต่าง ๆ ให้มีความเข้ากันดีกับเทศกาลที่กำลังเกิดขึ้น โดยจุดเด่นการติดตั้งไฟประดับตกแต่งในด้านของธุรกิจนี้จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้เกิดความสนใจ และอยากเข้าใช้บริการ เนื่องจากสถานที่ต่าง ๆ มีบรรยากาศที่ดี และในบางครั้งการเลือกตกแต่งสถานที่ด้วยหลอดไฟประดับ LED อาจจะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการอัปเดตชีวิต ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ผ่านโซเชียลมีเดียอีกด้วย 

สร้างความแปลกใหม่ให้ผู้ใช้บริการ

การเลือกใช้หลอดไฟประดับนอกจากจะช่วยเพิ่มบรรยากาศให้กับสถานที่หรือธุรกิจต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีแล้ว การเลือกใช้ไฟประดับตกแต่งยังช่วยสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้ใช้บริการหรือลูกค้าของธุรกิจเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะเห็นได้จากการที่ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ มักเลือกใช้ไฟประดับ LED จัดตกแต่งสถานที่ในช่วงเทศกาลสิ้นปีไปจนถึงปีใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์และบรรยากาศที่ดีให้กับลูกค้า เพิ่มความน่าสนใจให้กลุ่มเป้าหมายได้มาใช้บริการ และยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นมีสไตล์ให้ธุรกิจและบริการมีความน่าสนใจมากกว่าร้านค้าในรูปแบบเดียวกันที่ไม่ได้เลือกใช้หลอดไฟประดับได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เปลี่ยนสถานที่ให้เข้ากับเทศกาลได้ดี

ในบางครั้งการตกแต่งสถานที่หรือธุรกิจของเราให้เข้ากับเทศกาลในช่วงปีใหม่ อาจจะไม่ใช่แค่การสร้างความแปลกใหม่ หรือเพิ่มบรรยากาศเพียงอย่างเดียว แต่ในบางธุรกิจก็มีการเลือกใช้หลอดไฟประดับเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์สถานที่ต่าง ๆ ให้เข้ากับเทศกาลสิ้นปีเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น ห้างสรรพสินค้าที่มักจะเนรมิตลานกิจกรรมว่าง ๆ ทั้งในและนอกตัวอาคารให้กลายเป็นจุดเช็กอินถ่ายรูปคู่กับไฟประดับตกแต่งเพื่อสร้างกระแสให้กลุ่มเป้าหมายสนใจมาใช้บริการห้างสรรพสินค้าในทางอ้อมนั่นเอง

เพิ่มความสว่างในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น

เพราะหลอดไฟประดับไม่ได้มีจุดเด่นเพียงแค่ความสวยงามเพียงเดียว แต่ไฟประดับตกแต่งยังสามารถเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่การใช้งานต่าง ๆ ให้มากยิ่งขึ้นได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับธุรกิจร้านค้า สตรีทฟู้ดที่ห่างไกลจากแหล่งชุมชนหรือถนนต่าง ๆ ให้มีความสว่างขึ้นมาด้วยการเลือกใช้ไฟประดับ LED ได้ง่าย ๆ อีกด้วย

เพิ่มความประทับใจให้กลุ่มเป้าหมายของเรา

อย่างที่ YLN Electric ได้บอกไปในข้างต้นว่าหลอดไฟประดับสามารถใช้ตกแต่งสถานที่เพื่อเพิ่มความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบการถ่ายรูปตามสถานที่สวย ๆ และสถานที่ที่มีการจัดตกแต่งด้วยไฟประดับตกแต่ง เพื่อนำไปอัปโหลดในช่องทางโซเชียลมีเดียของตนเอง ฉะนั้นหากเจ้าของธุรกิจท่านใดที่ต้องการเพิ่มความน่าสนใจให้กับร้านค้าหรือธุรกิจ เราขอแนะนำให้จัดตกแต่งสถานที่ด้วยหลอดไฟประดับ จะช่วยเพิ่มความประทับใจและยังเป็นการประชาสัมพันธ์ธุรกิจของเราได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย

เทคนิคเลือกหลอดไฟประดับให้เข้ากับธุรกิจของเรา

เมื่อเราได้รู้จุดเด่นของการตกแต่งร้านรับเทศกาลปีใหม่กันไปแล้ว แล้วต้องการเลือกซื้อหลอดไฟประดับจากแหล่งจัดจำหน่ายที่มีคุณภาพสูง ขั้นตอนแรกที่เราควรทำนั้นก็คือการทำความรู้จักกับรูปแบบของไฟประดับตกแต่งให้ละเอียดเสียก่อน เพื่อให้เราสามารถใช้งานหลอดไฟประดับได้อย่างไม่มีสะดุดนั่นเอง ซึ่งเคล็ดลับที่สำคัญในการเลือกใช้หลอดไฟประดับนั่นก็คือการเลือกใช้หลอดไฟประดับ LED แทนที่รูปแบบหลอดชนิดเดิม เนื่องจากหลอดไฟ LED มีคุณสมบัติในการทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี และยังมีการใช้พลังงานไฟฟ้าที่น้อยกว่า จึงเหมาะสำหรับการใช้เป็นไฟประดับตกแต่งที่ต้องมีการเปิดใช้งานเป็นระยะนาน ๆ นอกจากนี้ยังมีเทคนิคดี ๆ ในการเลือกหลอดไฟประดับให้เข้ากับธุรกิจของเราเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น …

เลือกจากความสว่างและจำนวนวัตต์

การเลือกซื้อหลอดไฟประดับที่ดีคือการเลือกซื้อหลอดไฟที่มีความสว่างเพียงพอต่อความต้องการ ซึ่งสามารถพิจารณาได้จากจำนวนวัตต์ (Watt) และค่าลูเมน (Lumen) ที่เหมาะสมจะให้เราได้รับไฟประดับตกแต่งที่มีความสว่างเพียงพอ และยังประหยัดพลังงานได้อย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย

เลือกจากสีสันและอุณหภูมิสีที่ต้องการ

ในการเลือกใช้หลอดไฟสีสำหรับการตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ ต้องคำนึงถึงสีสันที่สวยโดดเด่น เหมาะสำหรับการใช้ในเทศกาลปีใหม่ และยังต้องนึกถึงอุณหภูมิสีของหลอดไฟที่ต้องการอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้ไฟประดับ LED นั้นนอกจากจะมีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกใช้แล้ว ในบางรุ่นยังมีคุณสมบัติที่สามารถเปลี่ยนสีสันที่แสดงผล และอุณหภูมิสีได้ตามต้องการอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหลอดไฟ LED ตกแต่งที่ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เลือกจากดีไซน์การใช้งานที่ใช่

หลอดไฟประดับมีด้วยกันหลากหลายดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไปตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟประดับแบบเส้น หลอดไฟประดับแบบกลม รวมไปถึงหลอดไฟประดับวินเทจ ก็ล้วนแล้วแต่มีดีไซน์การใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกัน 

เลือกจากลักษณะการใช้งาน

สิ่งที่สำคัญที่สุดของการเลือกใช้หลอดไฟประดับนั่นก็คือการเลือกใช้ไฟประดับตกแต่งที่ตรงกับการลักษณะการใช้งาน หากเป็นการใช้งานในพื้นที่ที่ต้องการความสว่างสูง หรือต้องการตกแต่งสถานที่ในลักษณะที่เน้นความเด่นชัด ควรเลือกใช้หลอดไฟประดับ LED ที่มีลักษณะเป็นแท่งนั่นเอง หรือต้องการไฟ LED ตกแต่งที่ให้แสงสว่างที่ฟุ้งกระจาย มีความระยิบระยับเข้ากับช่วงเทศกาล สามารถเลือกใช้หลอดไฟประดับแบบกลม หรือหลอดไฟประดับแบบกะพริบ เพื่อสร้างบรรยากาศให้มีความสวยงามได้นั่นเอง

ค้นหาหลอดไฟประดับที่ใช่จากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

สำหรับใครที่กำลังมองหาหลอดไฟประดับและชุดหลอดไฟ LED ที่ตอบโจทย์ความต้องการก่อนที่จะถึงเทศกาลปีใหม่แบบนี้ YLN Electric ขอแนะนำหลอดไฟประดับ LED ในหลากหลายดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน มอบความสว่างได้เป็นอย่างดี และยังมีสีสันที่สวยงาม เหมาะสำหรับเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงนี้อีกด้วย จะมีหลอดไฟประดับรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลย!

หลอดไฟประดับ T8

หลอดไฟประดับ T8

เริ่มต้นกันที่หลอดไฟประดับ T8 ซึ่งเป็นหลอดไฟที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 8 หุน หรือ 1 นิ้ว มีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านของสีสันสวย สดใส มีหลายสีให้เลือกใช้งาน และยังเป็นไฟประดับ LED ที่มีความคุ้มค่าด้านการใช้งานเป็นอย่างดี เนื่องจากมีการใช้พลังงานที่น้อยแต่ให้แสงสว่างเทียบเท่ากับหลอดไฟรูปแบบเดิมนั่นเอง

หลอดไฟประดับที่แนะนำ

 • BEWON หลอด LED สี (Tube T8) 9W
 • BEWON หลอด LED สี (Tube T8) 18W
 • BEWON หลอด LED สี (Tube T8) 18W แบบ 2 In 1 
 • BEWON หลอด LED สี (Tube T8) 18W แบบ 3 In 1 เป็นต้น

หลอดไฟประดับแบบเส้น

หลอดไฟประดับแบบเส้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาหลอดไฟประดับที่ให้ความรู้สึกเป็นพริ้วไหว อ่อนโยน โรแมนติก ต้องนี่เลย ‘หลอดไฟประดับแบบเส้น’ ไฟประดับ LED ที่มีลักษณะเป็นเทปหรือสายไฟเป็นสาย สามารถนำไปตกแต่งได้ทั้งอาคารสถานี่ เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถใช้ในการตกแต่งต้นไม้หรือสวนต่าง ๆ ได้อีกด้วย โดยหลอดไฟประดับตกแต่งประเภทนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติในการเปลี่ยนสีได้ตามต้องการอีกด้วย

หลอดไฟประดับที่แนะนำ

 • BEWON ไฟสายยาง LED สายแบน
 • BEWON ไฟริบบิ้น 5050
 • Hi-Tek ไฟเส้นริบบิ้น ความยาว 5-50 เมตร 
 • NEOX ไฟท่อ LED RGB สำหรับตกแต่ง เป็นต้น

หลอดไฟประดับแบบกะพริบ

หลอดไฟประดับแบบกะพริบ

อีกหนึ่งหลอดไฟประดับที่ได้รับความนิยมอย่างมากเทศกาลสิ้นปี นั่นก็คือหลอดไฟประดับแบบกะพริบที่มีให้เลือกทั้งแบบที่เป็นแบบกะพริบทั่วไป กับไฟประดับตกแต่งแบบแช่ ซึ่งนิยมใช้ในการตกแต่งต้นไม้และบรรยากาศโดยล้อม เพื่อสร้างความสนุกสนาน รับกับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

หลอดไฟประดับที่แนะนำ

 • BEWON หลอดไฟประดับตกแต่งแบบกะพริบ

BEWON หลอดไฟประดับตกแต่งแบบแช่ เป็นต้น

หลอดไฟประดับแบบกลม

หลอดไฟประดับแบบกลม

สำหรับใครที่กำลังมองหาไฟประดับตกแต่งที่มีดีไซน์กลมสวย หรือที่รู้จักกันในชื่อของหลอดไฟปิงปอง ซึ่งเป็นหลอดไฟประดับที่ช่วยสร้างบรรยากาศสนุกสนาน เข้ากับเทศกาลในช่วงปีใหม่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งหลอดปิงปองในปัจจุบันมักนิยมผลิตในรูปแบบของหลอดไฟประดับ LED ตอบโจทย์ในด้านของความสวยงามและความคุ้มค่าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

หลอดไฟประดับที่แนะนำ

 • BEWON หลอดปิงปอง แบบขุ่นสี LED 3W
 • Hi-Tek หลอดปิงปอง
 • NEOX หลอดปิงปอง ทั้งในรูปแบบของหลอดปิงปองนีโอเอ็กซ์ หลอดปิงปองนีโอโปร เป็นต้น

เมื่อเทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามาอีกปี อย่าลืมมาสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้กับร้านค้าและธุรกิจของเราได้ง่าย ๆ ด้วยหลอดไฟประดับหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟประดับ LED แบบ T8, แบบเส้น, แบบกะพริบ หรือแม้กระทั่งแบบกลม YLN Electric ก็พร้อมให้บริการ ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านหลอดไฟประดับที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานที่ตรงกับความต้องการ เพื่อให้เจ้าของธุรกิจทุกท่านสามารถเลือกใช้ไฟประดับตกแต่ง หรือไฟ LED ตกแต่งได้อย่างสะดวกสบาย ได้ความคุ้มค่า และตอบโจทย์การใช้งานได้มากกว่าที่เคย 

สำหรับผู้ที่สนใจเลือกซื้อหลอดไฟประดับที่ได้ทั้งความคุ้มค่า ราคาไม่แรงอย่างที่คิด และตอบโจทย์การใช้งานที่แท้จริงแบบนี้ สามารถสอบถาม YLN Electric เพื่อขอรับคำแนะนำในการเลือกซื้อไฟประดับตกแต่งรุ่นที่ใช่ พร้อมกับคำแนะนำในการใช้งานที่เป็นประโยชน์ได้ผ่านช่องทางแอปพลิเคชันไลน์ได้ทันที และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่สนใจหลอดไฟประดับและหลอดไฟชนิดอื่น ๆ เรามีบริการจัดส่งด่วนผ่านผู้ให้บริการเดลิเวอรี่ชั้นนำมากมาย เพื่อให้คุณเลือกใช้หลอดไฟ LED และหลอดไฟที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วขึ้นอีกด้วย!

สอบถามข้อมูลสินค้าหลอดไฟประดับ

ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟประดับ LED หลากหลายรูปแบบ หรือไฟประดับตกแต่งนานาชนิดได้แล้ววันนี้ เพียงแอดไอดี @ylne หรือสแกน Qr Code ด้านล่างนี้ได้เลย!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็ปไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก