แชร์ไอเดียตกแต่งสถานที่ด้วยไฟตกแต่งไม่ซ้ำใคร

แชร์ไอเดียตกแต่งสถานที่ด้วยไฟตกแต่งไม่ซ้ำใคร

เพิ่มความโดดเด่น เติมความน่าสนใจให้สถานที่ด้วยไฟตกแต่ง

หากพูดถึงการตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ ให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร การเลือกใช้ ‘แสง’ จากไฟตกแต่ง หรือหลอดไฟตกแต่งเป็นสิ่งที่สำคัญและช่วยเพิ่มมิติมุมมองของสถานที่ได้เป็นอย่างดี โดยส่วนใหญ่แล้วผู้จัดตกแต่งมักจะเลือกใช้หลอดไฟ LED ตกแต่ง หรือไฟตกแต่งร้านโดยเฉพาะ เนื่องจากมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง อีกทั้งยังมีสีสันและดีไซน์ให้เลือกมากมาย สามารถนำมาประยุกต์ให้เข้ากับสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น หรือแม้กระทั่งการตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ ก็สามารถเลือกใช้ไฟตกแต่งได้เช่นเดียวกัน

โดยไฟตกแต่งนี้มีด้วยหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟ LED ตกแต่งอย่างเช่นหลอดไฟ LED T5 ที่มีความโดดเด่นในด้านของความสว่างที่เพียงพอต่อความต้องการที่มีขนาดเล็ก และสามารถเข้าไปในซอกมุมหรือหลืบได้ หรือจะเป็นหลอดไฟตกแต่งในรูปแบบเรขาคณิตต่าง ๆ หลอดไฟตกแต่งปิงปองที่มีให้เลือกหลากหลายสีสันและอีกมากมาย ซึ่งเรียกได้ว่าใครที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นให้กับสถานที่ต่าง ๆ อย่างเช่นร้านค้า Showroom, Gallery หรือ Exhibition ต่าง ๆ การเลือกใช้ไฟตกแต่งก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจและสามารถปรับแต่งตามได้ง่าย ๆ อีกด้วย

จุดเด่นสำคัญของไฟตกแต่งที่ตอบโจทย์การใช้งาน

ส่วนใหญ่แล้วไฟตกแต่งรูปแบบต่าง ๆ ย่อมมีวัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกัน ซึ่งในวันนี้ YLN Electric ตัวแทนจำหน่ายหลอดไฟที่มีประสบการณ์จะขอพาทุกคนไปดูกับจุดเด่นสำคัญของไฟตกแต่งที่ตอบโจทย์การใช้งานที่แท้จริง เพื่อช่วยให้ผู้ที่กำลังสนใจปรับเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ ด้วยหลอดไฟตกแต่งหรือไฟตกแต่งร้านได้พิจารณาเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมและตรงกับความต้องการนั่นเอง จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

สร้างบรรยากาศที่ดีให้กับสถานที่

ไฟตกแต่งสามารถสร้างบรรยากาศให้กับสถานที่ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลายในเทศกาลคริสต์มาส หรือจะเป็นบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ก็สามารถสร้างบรรยากาศดี ๆ ได้ด้วยหลอดไฟตกแต่งนั่นเอง

เสริมจุดเด่นให้กับวัตถุต่าง ๆ

การเลือกใช้ไฟตกแต่งร้านค้าจะช่วยสร้างประสบการณ์ด้านการใช้งานและช่วยเสริมจุดเด่นให้กับวัตถุต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างเช่น ใช้ไฟตกแต่งขอบอาคารหรือตามเสา เพื่อเน้นความสูงหรือความกว้างของสถานที่ หรือการใช้ไฟตกแต่งตามทางเดินหรือทางขึ้นลง เพื่อเน้นเส้นทางเดิน เป็นต้น

เพิ่มความปลอดภัยให้กับสถานที่ต่าง ๆ

นอกจากความสวยงามแล้ว ไฟตกแต่งสามารถช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับสถานที่ต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นตามทางเดินหรือทางขึ้นลง เพื่อช่วยให้มองเห็นทางเดินได้ชัดเจนยิ่งขึ้น อีกทั้งการใช้หลอดไฟ LED ตกแต่งตามต้นไม้หรือพุ่มไม้ เพื่อช่วยให้มองเห็นในที่มืดได้ดีกว่า หรือการใช้หลอดไฟตกแต่งเป็นสัญญาณเพื่อป้องกันเหตุการณ์ฉุกเฉินก็ได้เช่นเดียวกัน

สร้างภาพจำและเอกลักษณ์แบรนด์ได้ดี

ปิดท้ายจุดเด่นของไฟตกแต่งอีกหนึ่งด้านนั่นก็คือหลอดไฟตกแต่งนี้สามารถสร้างภาพจำและเอกลักษณ์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี โดยการใช้ไฟตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดึงดูดลูกค้าหรือผู้เข้าชม เหมาะสำหรับธุรกิจหรือร้านค้าต่าง ๆ ที่มีพื้นที่จัดแสดงสินค้าในสถานที่ต่าง ๆ นั่นเอง

ไฟตกแต่งเหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ไหนบ้าง?

เมื่อได้ทราบถึงจุดเด่นสำคัญของไฟตกแต่งในด้านของการใช้งานไปแล้ว YLN Electric เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจมีคำถามในใจที่ว่าแล้วหลอดไฟตกแต่งนี้สามารถใช้งานในสถานที่ไหนบ้าง? เรามีคำตอบมาฝากทุกคนดังต่อไปนี้

✓ ที่พักอาศัย

ไฟตกแต่งสามารถใช้สำหรับการตกแต่งที่พักอาศัยเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการใช้หลอดไฟตกแต่งแบบตั้งพื้นหรือโคมไฟติดผนังเพื่อส่องสว่างและสร้างบรรยากาศภายในห้อง หรือจะเป็นการใช้หลอดไฟ LED ตกแต่งตามผนังหรือเพดานเพื่อเน้นจุดเด่นของห้องก็ได้เช่นเดียวกัน

✓ อาคารสำนักงาน และพื้นที่ทำงาน

ในปัจจุบันนี้หลาย ๆ บริษัทเริ่มให้ความสำคัญกับการตกแต่งสถานที่เพื่อเพิ่มบรรยากาศในการทำงานให้เอื้อต่อการใช้ความคิดสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น จะเห็นได้จากการเลือกใช้ไฟตกแต่งผสมผสานกับหลอดไฟหลักที่ให้แสงสว่างเดิม เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับสถานที่ นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้หลอดไฟ LED ตกแต่งในส่วนของทางเดินเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับพนักงานอีกด้วย

✓ ร้านค้า และส่วนจัดแสดงสินค้า

หนึ่งในสถานที่ที่นิยมเลือกใช้ไฟตกแต่งในการตกแต่งเพื่อเพิ่มมิติให้กับพื้นที่ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือร้านค้าและส่วนจัดแสดงสินค้าต่าง ๆ รวมไปถึงร้านอาหารอีกด้วย โดยไฟตกแต่งร้านควรเป็นหลอดไฟ LED ตกแต่งโดยเฉพาะเพื่อสร้างบรรยากาศที่สนุกสนาน น่าดึงดูดให้เข้าใช้บริการ อีกทั้งยังมีความประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ดีอีกด้วย

✓ Gallery และนิทรรศการ

หากต้องการเพิ่มความโดดเด่นให้กับวัตถุใดวัตถุหนึ่ง หรือต้องการตกแต่งGallery และนิทรรศการสามารถเลือกใช้ไฟตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศที่พิเศษและน่าจดจำให้กับงานต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสวยงามและบรรยากาศ อีกทั้งยังช่วยเน้นจุดเด่นของวัตถุต่าง ๆ ให้ออกมาดูดีและโดดเด่นอีกด้วย

✓ สถานที่ทางศาสนา

นอกจากนี้สถานที่ทางศาสนาอย่างวัด โบสถ์ หรือมัสยิดต่าง ๆ ยังสามารถนำไฟตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศที่ศักดิ์สิทธิ์และน่าเคารพนับถือให้กับสถานที่ได้ อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้หลอดไฟตกแต่งสำหรับกิจกรรมหรือเทศกาลพิเศษต่าง ๆ อาทิเช่น วันคริสต์มาส กิจกรรมเวียนเทียน เป็นต้น

แชร์ไอเดียตกแต่งสถานที่ในสไตล์ต่างๆ ด้วยไฟตกแต่ง

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียดี ๆ ในการตกแต่งสถานที่ในสไตล์ต่าง ๆ ด้วยไฟตกแต่งแบบนี้ วันนี้ YLN Electric จะขอรวบรวมไอเดียในการตกแต่งสไตล์ต่าง ๆ มาฝากทุกคน เพื่อเป็นแนวทางให้กับเจ้าของบ้านและสถานที่ต่าง ๆ ได้นำไอเดียดี ๆ จากเราไปใช้ เพื่อเพิ่มบรรยากาศดี ๆ ให้กับสถานที่กัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

เพิ่มความอบอุ่นแบบ Warm Welcome ด้วยไฟตกแต่ง

เพิ่มความอบอุ่นแบบ Warm Welcome ด้วยไฟตกแต่ง

ไอเดียจัดตกแต่งสถานที่รูปแบบแรกที่เราอยากแนะนำนั่นก็คือการจัดแสดงส่วนพื้นที่ต้อนรับให้มีความอบอุ่นด้วยไฟตกแต่งที่มีโทนสีส้ม-สีเหลือง เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่น เป็นมิตร และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเต็มใจในแบบฉบับของ Warm Welcome นั่นเอง

อบอุ่นแต่แฝงไปด้วยความหรูหราสไตล์คลาสสิก

อบอุ่นแต่แฝงไปด้วยความหรูหราสไตล์คลาสสิก

จะสังเกตได้ว่าร้านค้าสไตล์ยุโรปหรือร้านอาหาร Fine Dining ต่าง ๆ จะนิยมตกแต่งร้านสไตล์หรูหรา คลาสสิกด้วยโคมไฟตกแต่งต่าง ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศในการรับประทานอาหารให้ออกมามีรสชาติที่ดีและบรรยากาศที่อบอุ่นน่าประทับใจในเวลาเดียวกันอีกด้วย

สร้างบรรยากาศเฉลิมฉลอง เสริมความสนุกให้กับเทศกาลที่สำคัญ

สร้างบรรยากาศเฉลิมฉลอง เสริมความสนุกให้กับเทศกาลที่สำคัญ

ในช่วงเทศกาลสำคัญอย่างเช่นเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่มักมีการใช้ไฟตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ ให้มีความโดดเด่นเป็นพิเศษมากกว่าการตกแต่งสถานที่ธรรมดาทั่วไป ซึ่งในปัจจุบันนี้หากร้านค้าหรือสถานที่จัดแสดงต่าง ๆ มีการเลือกใช้ไฟตกแต่งร้านสำหรับเทศกาลต่าง ๆ แบบนี้ นอกจากจะได้ความสวยงามแล้ว ยังเพิ่มจำนวนผู้เข้าใช้บริการได้ดีอีกด้วย

 ผสมผสานไฟตกแต่งกับวัสดุพื้นไม้ สวย ดูดี สไตล์ Cozy Vibes

ผสมผสานไฟตกแต่งกับวัสดุพื้นไม้ สวย ดูดี สไตล์ Cozy Vibes

สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศอบอุ่น มีความเป็นญี่ปุ่นที่ผสมผสานการใช้วัสดุสีขาว วัสดุพื้นไม้ ผสมผสานกับไฟตกแต่งที่มีอุณหภูมิสีแบบ Daylight จะช่วยให้พื้นที่นั้น ๆ มีความอบอุ่น ดูดี และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบรรยากาศแบบ Cozy Vibes นั่นเอง

Loft ดูดี วินเทจ สำหรับบาร์และร้านค้าต่าง ๆ

Loft ดูดี วินเทจ สำหรับบาร์และร้านค้าต่าง ๆ

การตกแต่งสถานที่สไตล์ Loft เป็นการผสมผสานวัสดุพื้นไม้กับงานโครงสร้างเหล็กรมดำที่ให้ความรู้สึกวินเทจไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับการใช้ตกแต่งบาร์และร้านค้าต่าง ๆ รวมไปถึงที่อยู่อาศัยเพื่อให้ผู้ใช้บริการเกิดความประทับใจได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ในการตกแต่งสไตล์ Loft นี้หากเพิ่มไฟตกแต่งเข้าไปแบบนี้จะยิ่งทำให้สถานที่มีมิติขึ้นมาอีกด้วย

สนุกสุดเหวี่ยงให้เต็มที่ สไตล์ Hangout Party

สนุกสุดเหวี่ยงให้เต็มที่ สไตล์ Hangout Party

ฉีกแนวการตกแต่งบาร์สไตล์ใหม่แบบ Hangout Party สำหรับผับ บาร์ และร้านเหล้าต่าง ๆ ให้มีความรู้สึกสนุกสนาน เต็มไปด้วยพลังงานดี ๆ จากวัยรุ่นด้วยไฟตกแต่งที่หลากหลายสีสัน ซึ่งเทคนิคการเลือกสีหลอดไฟในเฉดต่าง ๆ นี้ยังให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไปได้ตามสไตล์และคอนเซปต์ของร้านได้อีกด้วย

เพิ่มความ Modern Luxury ให้กับสถานที่ด้วยไฟตกแต่ง

เพิ่มความ Modern Luxury ให้กับสถานที่ด้วยไฟตกแต่ง

ปิดท้ายไอเดียตกแต่งสถานที่สไตล์ต่างๆ ด้วยไฟตกแต่งด้วยความ Modern Luxury ที่นิยมอย่างมากในกลุ่มร้านค้าระดับ Hi-end ที่มักจะนำไฟตกแต่งร้านในโทน Cool White มาผสมกับวัสดุต่าง ๆ เพื่อเน้นความน่าสนใจให้กับสินค้าและสร้างความรู้สึกหรูหราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

แนะนำไฟตกแต่งดี ๆ ที่ YLN Electric มีจำหน่าย

เมื่อได้ทราบไอเดียในการตกแต่งสถานที่ด้วยไฟตกแต่งกันไปแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาหลอดไฟตกแต่ง ไฟตกแต่งร้าน หรือหลอดไฟ LED ตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ แบบนี้ YLN Electric ได้มีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำให้กับผู้ที่มีความสนใจปรับแต่งสถานที่ด้วยไฟตกแต่งหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

LED Candle & Globe E14

 • LED Candle & Globe E14
  ไฟตกแต่งรูปทรงคลาสสิกจาก SHINING ที่มีความสว่างพอเพียงก่อนการใช้งาน มีความคุ้มค่าในด้านของพลังงานที่น้อยกว่าหลอดไฟรูปแบบเดิม แต่กลับให้ความสว่างเทียบเท่า อีกทั้งยังประหยัดพลังงานได้มากถึง 92.5% อีกด้วย

LED T5 Batten Extra Slim

 • LED T5 Batten Extra Slim
  ผอม เพรียว แต่ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมต้อง SHINING LED T5 Batten Extra Slim หลอด LED T5 ที่เหมาะสำหรับการตกแต่งภายในเป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่เรียวบางกว่าใครจึงทำให้นำไปใช้เป็นหลอดไฟ LED ตกแต่งได้อย่างหลากหลายสไตล์เลยทีเดียว

หลอดปิงปอง LED 3w ขุ่นสี

 • หลอดปิงปอง LED 3W ขุ่นสี
  สำหรับใครที่กำลังมองหาไฟตกแต่งหลายสีที่เหมาะสำหรับการตกแต่งสถานที่ในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ต้องนี่เลยหลอดปิงปอง LED 3W ขุ่นสีที่มีให้เลือกตั้งแต่สีแดง สีน้ำเงิน สีเหลือง สีเขียว ทั้งแบบขุ่นแบบใส พร้อมอายุการใช้งานที่มากกว่า 25,000 ชม. เพื่อให้สถานที่ต่าง ๆ โดดเด่นสะดุดตายิ่งกว่าที่เคย

หลอดปิงปอง G40 3-5w

 • หลอดปิงปอง G40 3-5W
  อีกหนึ่งไฟตกแต่งที่สามารถนำไปใช้ได้กับสถานที่ต่าง ๆ นั่นก็คือหลอดปิงปอง G40 3-5W ที่มีความโดดเด่นที่สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์หรี่แสงได้ดี และยังมีหลอดไฟตกแต่งในเลือกหลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีน้ำเงิน สีเหลือง สีส้ม สีม่วง สีเขียว และสี Warm White นั่นเอง

สำหรับใครที่กำลังมองหาไฟตกแต่งในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟตกแต่ง ไฟตกแต่งร้าน หรือหลอดไฟ LED ตกแต่งสถานที่ สามารถสอบถาม YLN Electric ร้านขายหลอดไฟ LED ชั้นนำเกี่ยวกับสินค้าและรูปแบบการใช้งาน พร้อมด้วยไฟตกแต่งราคาพิเศษและบริการดี ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งสินค้าผ่านช่องทางเดลิเวอรีชั้นนำอีกมากมาย เพื่อความสะดวกสบายและได้รับไฟตกแต่งรวดเร็วทันใจ เพียงแอดไอดี @ylne หรือสแกน Qr Code ด้านล่างนี้ได้เลย!

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็ปไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก